Ảnh cưới của hot girl Quỳnh Chi | Damcuoi.vn - Wedding Services

Thế là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời chúng mình cũng đã đến, một cuộc sống mới bắt đầu. Giữa những bon chen, cám dỗ của đời thường, chúng mình vẫn luôn khát khao xây dựng một gia đình hạnh phúc. Người ta thường nói: "Một gia đình hạnh phúc là một gia đình trong đó có tiếng ho khù khụ của tuổi già, tiếng chí chóe nô đùa của trẻ con...". Giờ đây chúng mình bên nhau, chia ngọt sẻ bùi ...

Blog ảnh sự kiện - đám cưới Sao

Đây mới chỉ là bật mí hậu trường thôi nhé! Ảnh cưới chính thức sẽ được bí mật đến phút chót đấy các bạn!

Quỳnh Chi và chồng sắp cưới đã thuê hẳn chiếc du thuyền trắng đẹp long lanh cho buổi chụp hình cưới lãng mạn. Ngoài êkip chính, họ còn thuê riêng một photo chụp hình hậu trường để ghi lại những khoảnh khắc dễ thương nhất.

Ảnh độc quyền Hình cưới mới của cô dâu xìtin Quỳnh Chi

Bối cảnh bộ ảnh cưới của Quỳnh Chi là chiếc du thuyền trắng sang trọng trên
sông nước miền Tây quê chồng

Sau thời gian im lặng vì sợ “nói trước bước không qua”, MC Quỳnh Chi đã công bố chính thức thông tin về đám cưới với chú rể Văn Chương. Liên lạc với MC xinh đẹp, Tiin.vn được biết cho đến hôm qua (3/2) album ảnh cưới chính thức mới được hoàn thành. Quỳnh Chi và chồng đều rất tâm đắc về album vì nó rất sang trọng nhưng cũng không kém phần đáng yêu.

Ảnh độc quyền Hình cưới mới của cô dâu xìtin Quỳnh Chi

 Xem ra đã sắp về nhà chồng rồi nhưng Quỳnh Chi vẫn còn teen lắm lắm,
anh Văn Chương cũng có vẻ rất dễ thương ý!

Quỳnh Chi còn nhờ nhạc sĩ Quang Huy lên kịch bản và chuẩn bị mọi thứ cho lễ cưới thật hoàn hảo diễn ra vào ngày 19/2 tại TP.HCM.  Sau khi lên xe hoa, cô sẽ vắng mặt trong làng showbiz một thời gian để nghỉ ngơi và sau đó phụ giúp việc kinh doanh với chồng. Nhưng chắc chắn sau khi mọi chuyện đi vào ổn định, chúng ta sẽ vẫn được gặp lại MC Quỳnh Chi trên kênh âm nhạc MTV đấy.

Chúng tớ sẽ up date liên tục những thông tin mới về đám cưới của cô dâu xì-tin Quỳnh Chi, nhớ theo dõi nhé!